nhan vien khoYakyo hân hoan mở rộng cửa chào đón những cá nhân có mong muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kho. Nhiều cơ hội thăng tiến và chế độ lương thưởng, đãi ngộ vượt trội là những gì bạn nhận được khi gia nhập đại gia đình của chúng tôi.

nhan vien ky thuatDo nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh trong thời gian tới, Yakyo – Điện gia dụng cho mọi nhà, chào đón các bạn tham gia vào đội ngũ nhân sự trẻ của chúng tôi với vị trí nhân viên kỹ thuật. Cụ thể về công việc, quyền lợi,… bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

tuyen dung nhan vien kinh doanhNếu bạn đang tìm việc? Bạn đang muốn thay đổi môi trường và tìm kiếm cơ hội mới? Bạn năng động và tự tin? Bạn đam mê kinh doanh và không ngừng nghĩ về nó? Bạn mong muốn một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để thỏa sức phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn?

tuyen nhan vien telesaleĐi cùng với sự phát triển của công nghệ viễn thông và sự bận rộn của xã hội hiện đại, Telesales nổi lên như một xu hướng tất yếu của một ngành nghề ưa sự linh động mà vẫn ứng dụng những kỹ năng cần có của một nhân viên kinh doanh đích thực. Bạn mong muốn được thử sức mình cho một vị trí công việc đáng mơ ước, hãy gia nhập ngôi nhà “TELESALES” của Yakyo Việt Nam.

yakyo tuyen dung pr marketingNếu bạn muốn trở thành con người đặc biệt, hãy đăng ký gia nhập vào môi trường làm việc năng động và trẻ trung của Yakyo Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
yakyo tuyen lap trinh web 1Nếu bạn muốn trở thành con người đặc biệt, hãy đăng ký gia nhập vào môi trường làm việc năng động và trẻ trung của Yakyo Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
yakyo tuyen dung phimNếu bạn muốn trở thành con người đặc biệt, hãy đăng ký gia nhập vào môi trường làm việc năng động và trẻ trung của Yakyo Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

tuyen thiet ke do hoaBạn đã sẵn sàng để gia nhập biệt đội thiết kế của Yakyo - Điện gia dụng cho mọi nhà?

 

Loa loa loa … Hiện tại chúng tôi đang chờ bạn ghi danh và bùng nổ đam mê đấy!

 

Tất cả những gì bạn cần đó là: Đam mê + Sáng tạo + ham học hỏi.