Nen-mua-dieu-hoa-hay-may-lam-matThời tiết đang chuyển sang mùa hè bằng những cơn mưa ẩm ương. Thời điểm này nhiều gia đình đã bắt đầu trang bị máy làm mát, quạt điều hòa để chống chọi với cái nắng sắp đến. Thị trường làm mát cũng gia tăng đáng kể về mẫu mã và giá thành. Vậy, nên mua máy làm máy hay máy điều hòa? Đây chính là băn khoăn của rất nhiều khách hàng thời gian gần đây.

Dai-ly-chinh-thuc-yakyo-viet-namCông ty Cổ phần Thiên Phú Yakyo là đơn vị được thành lập từ năm 2009 với kỳ vọng và tâm huyết phát triển trở thành Tập đoàn điện gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Yakyo trở thành thương hiệu Điện gia dụng cho mọi nhà uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. 

085b80ea07e1e5bfbcf0

Bạn đang đứng giữa các sự lựa chọn cho kỳ thực tập sắp tới ?

Bạn kỳ vọng nhiều hơn là 3 tháng thực tập đơn thuần ?!

Chương trình Thực tập sinh kinh doanh Yakyo - SUPER SELLER INTERNSHIP 2019 đã trở lại, hứa hẹn đem đến một kỳ thực tập đáng nhớ và một khởi đầu hoàn hảo cho hành trình sự nghiệp của bạn!


thac-mac-ve-san-pham-va-chi-phi-lien-he-qua-cac-kenh-naoYakyo đã và đang đẩy mạnh các kênh thông tin online và offline, tạo điều kiện để khách hàng thuận tiện trong việc trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc và đặt mua hàng nhanh chóng.

Yakyo-ho-tro-mua-hang-tra-gop-lai-suat-0Hiện tại Yakyo vẫn tiếp tục triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% trên toàn hệ thống. Do đó, khách hàng vẫn có cơ hội mua sắm tiết kiệm với rất nhiều ưu đãi thiết thực từ Điện gia dụng Yakyo Việt Nam.

Mua-ong-phun-nuoc-da-nang-nhan-ngay-li-xi-dau-namỐng phun nước Yakyo với chế độ xịt đa dạng phục vụ tốt việc rửa xe, tưới cây, dọn vệ sinh nhà cửa,… Đặc biệt, mua ống phun Yakyo hiện đại với giá chỉ từ 856.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay lì xì ưu đãi đầu năm từ Yakyo.

mua-hang-gia-dung-chi-tu-55-000-dongNhiều mặt hàng gia dụng giá chỉ từ 55.000Đ hiện đang được Yakyo triển khai đồng thời trong chương trình khuyến mãi tháng 2 này. Đừng bỏ lỡ!

yakyo-bat-mi-tuyet-chieu-mua-sam-tiet-kiem-dip-tetTết Nguyên Đán là khoảng thời gian được mong chờ nhất năm đối với nhiều người. Bên cạnh hạnh phúc được đoàn tụ cùng gia đình, bạn bè thì nhiều người vẫn hay đùa nhau rằng Tết là nỗi ám ảnh tổng vệ sinh, sắm sửa trang hoàn nhà cửa của rất nhiều thế hệ. Nhưng ở năm 2019, mọi thứ đã thay đổi… Cùng Yakyo khám phá công thức mua sắm Tết tiết kiệm và đầy đủ ngay, bạn nhé!

Bài viết mới